Thư mời tham quan gian hàng SYTEK tại Triển lãm ELECTRIC & POWER VIETNAM 2018.

Ngày đăng: 06/09/2018

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác,

Công ty TNHH Phát triển Hệ thống và Công nghệ (SYTEK Co., Ltd.) trân trọng kính mời quý khách hàng và đối tác tới tham gia và tham quan gian hàng của SYTEK tại Triển lãm ELECTRIC & POWER VIETNAM 2018.

Thời gian: 9h – 17h ngày 12 – 14/09/2018 (thứ Tư - thứ Sáu)       Gian hàng: D13
Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, T.P Hồ Chí Minh.

Electric & Power Vietnam 2018 (EPV) là triển lãm hàng đầu Việt Nam được tổ chức 2 năm 1 lần về năng lượng và thiết bị điều phối & truyền tải điện với sự kết hợp cùng triển lãm năng lượng tái tạo Renewable Energy Vietnam 2018 sẽ mang đến các giải pháp đa đạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau và là cơ hội cập nhật công nghệ, nắm bắt xu hướng phát triển của ngành năng lượng.

Đến với triển lãm lần này, SYTEK xin giới thiệu đến quý khách hàng và đối tác các sản phẩm giám sát, điều khiển, bảo vệ, tự động hóa và viễn thông cho lưới điện Cao thế - Trung thế - Hạ thế (HV-MV-LV) của hãng ZIV AUTOMATION / Tây ban nha do SYTEK là đại diện phân phối tại thị trường Việt nam.

Đây cũng là cơ hội để chúng tôi giới thiệu và trao đổi về các sản phẩm, giải pháp mà quý khách hàng và đối tác đang tìm kiếm, người sẽ đi cùng với sự phát triển của quý khách hàng và đối tác trong lĩnh vực Năng lượng điện - Truyền tải - Phân phối - Tự động hóa.

Trân trọng kính mời và rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng và đối tác!

Xem thêm thông tin tại Link: https://www.ziv.es/news-and-events/events/vietnam/

 

 

 Tin tức khác

Đối tác