SYTEK tham gia sự kiện Cisco Connect 2018 diễn ra tại Hà Nội ngày 3/4/2018.

Ngày đăng: 16/04/2018

SYTEK tham gia sự kiện Cisco Connect 2018 diễn ra tại Hà Nội ngày 3/4/2018. Sự kiện công nghệ hàng đầu được tổ chức tại các nước trong khu vực ASEAN.

 

Tại Cisco Connect 2018, Cisco đã chính thức công bố giải pháp mạng có chủ đích. Với giải pháp này, Cisco muốn tạo ra một hệ thống trực quan có thể dự đoán được các hành động, ngăn chặn các mối đe dọa an ninh theo dấu vết và tiếp tục phát triển và học hỏi. Giải pháp này sẽ giúp các doanh nghiệp mở ra những cơ hội mới và giải quyết các thách thức trước đây không thể giải quyết được trong kỷ nguyên kết nối ngày càng tăng và công nghệ ngày càng phân tán nhiều hơn.

 

Giám đốc Điều hành Chuck Robbins của Cisco chia sẻ: "Mạng chưa bao giờ được xem là yếu tố tối quan trọng đối với thành công của doanh nghiệp, nhưng cũng chưa bao giờ chịu nhiều áp lực đến vậy. Bằng cách xây dựng mạng trực quan hơn, chúng tôi muốn tạo ra một nền tảng thông minh với mức độ bảo mật cao cho ngày nay và cho tương lai giúp thúc đẩy các doanh nghiệp tiến lên phía trước và tạo ra những cơ hội mới cho con người và các tổ chức mọi nơi".