Giới thiệu

Công ty TNHH Phát triển Hệ thống và Công nghệ (SYTEK CO., LTD) có trụ sở đăng ký tại Số 16, Phố Ngô Sỹ Liên, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội với giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102356816 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Được thành lập năm 2007, SYTEK đã trải qua hơn 10 năm phát triển thông qua việc cung cấp các giải pháp tích hợp, vật tư và thiết bị cho các ngành VIỄN THÔNG - ĐIỆN LỰC - ĐIỆN CÔNG NGHIỆP với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo cho các khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau. SYTEK hiện là đối tác của nhiều nhà sản xuất thiết bị Viễn thông, thiết bị Điện nổi tiếng trên thế giới như Alcatel-Lucent/Nokia (Pháp), Coriant (Đức), ZIV (Tây Ban Nha), Siemens (Đức), Cisco (Mỹ), Huawei (Trung quốc), Woer (Trung quốc),...
11 nam sytek thanh lap
Mục tiêu

Mục tiêu kinh doanh

SYTEK luôn mong muốn sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của SYTEK. Với mục đích đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho mỗi khách hàng những lợi ích tối đa bằng việc cung cấp các giải pháp tối ưu và hoàn thiện nhất, sản phẩm chất lượng phù hợp nhất với từng khách hàng và dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng vì nó được coi là sự sống còn, vì sự thịnh vượng và phát triển lâu dài của công ty. Tại SYTEK, chúng tôi đề cao coi trọng đạo đức kinh doanh, mỗi nhân viên là một đại diện của công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

 

Cam kết của công ty

Đối tác, khách hàng đến với SYTEK sẽ cùng làm việc với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, có trình độ cao và hội tụ đầy đủ phẩm chất đạo đức trong kinh doanh. Giáo dục và đào tạo cho mỗi nhân viên luôn được công ty coi trọng để họ là lực lượng nòng cốt trong quá trình xây dựng và phát triển lâu dài của công ty. SYTEK cam kết luôn cung cấp cho mỗi khách hàng các sản phẩm và giải pháp tốt nhất trên cơ sở lợi ích của tất cả các bên. Cung cấp dịch vụ tận tâm, chính sách bán hàng và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. SYTEK cam kết luôn là một đối tác tin cậy với tất cả các nhà sản xuất, nhà cung cấp trong và ngoài nước, hợp tác trên tinh thần đôi bên đều có lợi.

Cam kết

Đối tác