Đối tác

Đối tác của SYTEK là các nhà sản xuất thiết bị viễn thông, thiết bị điện hàng đầu trên thế giới nhằm mang lại cho mỗi khách hàng những lợi ích tối đa qua việc cung cấp các giải pháp và sản phẩm tối ưu và hoàn thiện nhất với từng khách hàng.

Alcatel-Lucent

Alcatel-Lucent là công ty thiết bị viễn thông toàn cầu tập trung vào phần cứng mạng cố định, di động và hội tụ, công nghệ IP, phần mềm. Cuối năm 2016, Alcatel-Lucent được NOKIA / Phần Lan mua lại và sáp nhập vào bộ phận Networks của NOKIA. SYTEK cung cấp các giải pháp và sản phẩm của Alcatel-Lucent về hệ thống tổng đài và thiết bị truyền dẫn quang.

Đối tác Coriant

Coriant phát triển các giải pháp mạng phục vụ các nhà khai thác mạng hàng đầu ở hơn 100 quốc gia. Coriant được thành lập dựa trên sự kết hợp của Nokia Siemens Networks, Tellabs và Sycamore Networks. SYTEK cung cấp các giải pháp và sản phẩm của Coriant về hệ thống thiết bị truyền dẫn quang.

Đối tác Huawei

Huawei là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu thế giới. Các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ ICT của Huawei được sử dụng tại hơn 170 quốc gia và khu vực. SYTEK cung cấp các giải pháp và sản phẩm của Huawei về hệ thống thiết bị truyền dẫn quang, Firewall, Router và Switch chuyển mạch.

Đối tác Siemens

Siemens là tập đoàn đa ngành sản xuất chế tạo thiết bị công nghiệp, điện, viễn thông,… Từ năm 2013 mảng “Siemens Enterprise Communications” của Siemens có tên thương hiệu mới là Unify trong đó Siemens vẫn là cổ đông chính. SYTEK cung cấp các giải pháp và sản phẩm của Siemens về thiết bị truyền cắt bảo vệ xa và của Unify/Siemens về hệ thống tổng đài.

Đối tác Cisco

Cisco là công ty hàng đầu trên toàn thế giới về CNTT, trong việc chuyển đổi cách mọi người kết nối, giao tiếp và cộng tác. Các sản phẩm của Cisco được sử dụng rộng rãi trong hệ thống viễn thông của Tập đoàn điện lực Việt nam. SYTEK cung cấp các giải pháp và sản phẩm của Cisco về thiết bị Firewall, Router và Switch chuyển mạch.

Đối tác ZIV

ZIV là công ty tiên phong về giải pháp lưới điện thông minh, giải pháp tích hợp hệ thống tự động hóa trạm, tự động hóa lưới điện phân phối và đo đếm điện năng cho lưới điện truyền tải, phân phối và công nghiệp. SYTEK cung cấp các giải pháp và sản phẩm của ZIV về thiết bị giám sát, điều khiển, rơle bảo vệ và thiết bị viễn thông.

Đối tác Degson

DEGSON là nhà sản xuất giải pháp kết nối công nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Phòng thí nghiệm của Degson đã được chứng thực công nhận bởi UL & VDE. Thành lập năm 1990, có các nhà máy ở Trung quốc và Việt nam, các sản phẩm của Degson đã được bán đến hơn 100 nước trên thế giới. SYTEK phân phối, cung cấp các sản phẩm của DEGSON về cầu đấu PCB, cầu đấu DIN-Rail, Đầu nối/Jack cắm công nghiệp, rơle trung gian, khối I/O và đầu sạc EV cho xe điện.

Đối tác